Chào mừng bạn đến với HAANH WINDOW - Nhà Phân Phối Chính Cửa nhôm cao cấp YKK số 1 Nhật Bản tại Việt Nam
Giới thiệu

CỬA NHÔM CAO CẤP NHẬT BẢN

Giới thiệu

Hiện tại  Hà Anh Window là nhà phân phối chính thức cho YKK AP Nhật Bản chuyên cung cấp sản phẩm Cửa Nhôm Nhật Bản, Nhôm Ykk vật liệu nhôm xây dựng và công nghiệp 100% Nhật  Bản với các sản phẩm phân phối  độc quyền có thiết kế đẹp về kiểu dáng và mạnh về cấu hình.

YKK AP INDONESIA là một trong những công ty trực thuộc nhóm YKK, được thành lập vào ngày 24 tháng 9 năm 1988.YKK là tên viết tắt của Yoshida Kogyo Kabushiki Kaisha, được thành lập bởi Tadao Yoshida vào năm 1934 trong khi AP là tên viết tắt của Architectural Products.

Cơ cấu nhóm YKK bao gồm ba nhóm kinh doanh: sản phẩm buộc (còn được gọi là dây kéo), nhóm kinh doanh sản phẩm kiến trúc Cửa nhôm Cao cấp Ykk, nhóm kỹ thuật và máy móc.

Những sản phẩm cơ bản của YKK AP INDONESIA là những sản phẩm nhôm đồng bộ bao gồm cửa sổ, cửa đi, mặt dựng cũng như một vài sản phẩm khác chẳng hạn như thanh nhôm. 

PT.YKK AP INDONESIA đóng một vai trò quan trọng , không chỉ cung cấp những sản phẩm chất lượng cao, cửa nhôm nghệ thuật cho nhà ở và cao ốc văn phòng mà còn góp phần trong việc phát triển kiến trúc nhôm ở Indonesia, cả công nghệ và tài chính. Công ty cũng giúp tăng thu nhập quốc dân bằng cách  tăng cường các sản phẩm ra nước ngoài và khu vực, chẳng hạn: Nhật Bản, Indonesia, Mỹ, Brazil, Singapore, Đài Loan, Malaysia, Campuchia và Việt Nam.

Với quan điểm hợp tác, phát triển, đẩy mạnh thị trường cùng với đội ngũ CBCNV tâm huyết, năng động và chuyên nghiệp Công ty, chúng tôi luôn mong muốn nhận được sự ưu ái và quan tâm của quý đối tác, chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ hết mình cho quý đối tác mong muốn có một mối quan hệ hợp tác kinh doanh thân thiết và nghiêm túc . 

ƯU ĐIỂM NHÔM YKK NHẬT BẢN

- Độ kín nước

Việc sử dụng các lớp đệm cao su đặc biệt tại các vị trí khác nhau, mối ghép thanh nhôm hay giữa khung và cánh đảm bảo tính chống thấm. Song song đó, việc thiết kế hệ thống thoát nước linh hoat làm đảm bảo độ kín nước giữa bên trong và bên ngoài..
 

- Độ kín khí

Lớp đệm cao su giữa các phần liên kết tạo nên sự kín khít giữa khung và cánh cũng như giữa các phần khác nhau của cửa. Do đó, tạo nên sự kín khít giữa các bộ phận, giảm thiếu tối đa sự trao đổi giữa môi trường trong và ngoài khi đóng cửa.
 

- Cách âm

Tiêu chí cách âm theo tiêu chuẩn của Nhật. Do kết cấu cửa nhôm Nhật Bản YKK AP có độ kín khít cao, nên có khả năng làm giảm độ ồn từ bên ngoài vào nhà đến 25dB và 30Db để đưa về không gian sống lý tưởng từ 40-50dB.
 

- Sức chịu gió

Các thử nghiệm thực tế đã kiểm chứng cửa nhôm Nhật Bản YKK AP chịu được áp lực gió bão với tốc độ 50m/s (tương đương bão cấp 12). Với sức chịu gió lớn, người sử dụng có thể an tâm về kết cấu ngôi nhà khi ngồi trong nhà giữa trời mưa gió to.
 

- Khẩu độ lớn

Với chiều cao tối đa 3.5m hoặc 3m, người sử dụng sẽ loại bỏ băn khoăn về đố ngang chắn tầm nhìn, hạn chế tầm nhìn thông thoáng đối với căn nhà của mình. Mang lại cho ngôi nhà nhiều ánh sáng và tầm nhìn rộng mở, thoáng đãng hơn.
 

- An toàn cao

Cửa nhôm Nhật Bản YKK AP cung cấp khóa an toàn với độ mở chỉ 110mm (theo tiêu chuẩn Nhật Bản) cho cửa mở ngang đơn, đem lại sự an toàn cho nhà có trẻ nhỏ.
 

- Tính bền màu

Công nghệ xử lý bề mặt Safe Guard với 2 lớp tráng gồm lớp tráng hữu cơ bên trên lớp tráng anot đảm bảo độ bền màu của lớp sơn được tối thiểu 10 năm. Lớp phủ kết hợp do YKK AP phát triển, chất liệu siêu kết dính để chống rạn nứt và suy giảm bề mặt.
 

- Hoàn thiện đồng bộ

Hệ thống sản phẩm đồng bộ do YKK AP cung cấp bao gồm tất cả phụ kiện, các gioăng cao su, lưới chống muỗi. Phương pháp lắp đặt của YKK AP đảm bảo khả năng kín nước, kín khí, cách âm và sức chịu gió…
 

Nếu Quý Khách Hàng quan tâm đến Hà Anh Window, xin vui lòng phản hồi để chúng tôi trực tiếp tư vấn đến Quý công ty nhanh chóng và hiệu quả hơn!

 

 


Chat Zalo
0972 172 179